Du học tại Nhật

Tư cách, quyền lợi, nghĩa vụ của du học sinh tại Nhật

Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản hoặc bạn đang tìm hiểu về chương trình này thì hãy nắm rõ tư cách, quyền lợi, nghĩa vụ của du học sinh tại Nhật nhé!

Chương trình làm việc trình độ cao tại Nhật Bản

Chương trình làm việc trình độ cao là chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sẽ sang học tiếng tại Nhật 1 năm sau đó chuyển visa làm việc chính thức tại Nhật Bản.

Du học chuyên ngành

Du học chuyên ngành là chương trình học sinh, sinh viên nước ngoài sang Nhật Bản để học tiếng Nhật, sau đó chuyển sang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ.

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ vào Đại học Nhật Bản

Bạn là sinh viên quốc tế và muốn nộp đơn vào một trường đại học Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm sao? Bài viết sẽ giúp bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản…Bắt đầu bằng “quyết định cuối cùng”

Kỹ thuật, Giáo dục và Kinh doanh là 3 ngành nổi bật ở Nhật

Bạn muốn học tập tại Nhật nhưng vẫn chưa biết mình muốn học gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao Nhật Bản là nơi tốt nhất để kiếm cho bạn một tấm bằng trong ngành Kỹ thuật, Giáo dục và Kinh doanh.

3 Học bổng sẽ mang bạn đến Nhật

Bạn muốn dụ học Nhật Bản nhưng không chắc liệu mình có thể chi trả? Hãy xem qua những học bổng này.

Những trường Đại học ở Nhật ‘đáng mơ ước’ để đi du học

Những trường Đại học ở Nhật ‘đáng mơ ước’ để đi du học Nhật Bản có một nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á. Đó chính là lý do rất nhiều du học sinh từ các nước đều chọn đất nước này để du học.

Du học Nhật Bản: Học và ôn thi hiệu quả bằng phương pháp Kaizen của Nhật

Du học Nhật Bản: Học và ôn thi hiệu quả bằng phương pháp Kaizen của NhậtRate this post Kaizen là một phương pháp học tập bắt nguồn từ Nhật Bản. Được tạo ra bởi Masaaki Imai, Kaizen là công cụ hoàn hảo để bắt đầu học một thứ gì đó.

© Copyright 2018-2024 Labor.