Tuyển 10 nữ hộ lý tại Tokyo Nhật Bản Xuất cảnh 08/2018

Tuyển 10 nữ hộ lý tại Tokyo Nhật Bản Xuất cảnh

– CV cụ thể : chăm sóc người già

– Yêu cầu: tuổi 18 – 35 tuổi

– Lương cơ bản 190.000 Yên

– miễn phí ăn ở tại việt nam và nhật bản
– Thi tuyển 23/1
– xuất cảnh 8/2018

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm những gì? Có áp lực không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ làm những gì là băn khoăn của nhiều người. Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây.

Thị trường Nhật Bản đang rất thu hút lao động Việt Nam bởi lương và chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt, chính phủ Nhật có nhiều chính sách mở cửa cho các lao động Việt tới đây làm việc.

Lao động sang Nhật Bản sẽ làm gì?

Thực tế, dân số Nhật đang có xu hướng già hóa nên nhu cầu lao động là rất lớn. Đặc biệt nguồn lao động phổ thông tại đây không bao giờ thiếu việc làm.

Bởi vậy, các nghiệp đoàn Nhật Bản thường xuyên tổ chức tuyển dụng lao động tại Việt Nam. Các ngành nghề ở Nhật rất đa dạng, cần cả lao động phổ thông lẫn lao động có trình độ.

Các ngành cần lao động phổ thông, như: xây dựng, nông nghiệp, thủy sản,… không yêu cầu cao. Trong khi các ngành như y tế, công nghệ thì đòi hỏi lao động phải có trình độ.

Lao động có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với trình độ và năng lực bản thân khi tới Nhật. Bạn có thể chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng mà không cần kinh nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng nếu bạn có trình độ.

Mỗi ngành nghề lại có những công việc cụ thể riêng. Lao động có thể làm việc tại các công trường, nông trại hoặc các nhà máy.

Chế độ đãi ngộ của lao động khi làm việc tại Nhật có tốt không?

Chế độ phúc lợi, lương thưởng phụ thuộc vào ngành nghề mà lao động lựa chọn khi tới Nhật. Thực tế, những ngành cần trình độ thường có mức lương cao hơn, chế độ tốt hơn. Nhưng những ngành lao động phổ thông cũng được hưởng mức lương khá tốt.

So với các nước khác, xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương và đãi ngộ tốt hơn nhiều. Lượng công việc vào áp lực công việc không phải không có. Nhưng người Nhật rất tuân thủ thời gian làm việc và quyền lợi của lao động. Mức lương người lao động phổ thông được hưởng sẽ từ 10 – 20 triệu đồng mỗi tháng tùy ngành nghề.

Dù lao động ở ngành nào thì thời gian làm việc mỗi ngày cũng là 8h và sẽ được tính thêm phí nếu tăng ca. Bởi vậy, người lao động vẫn có thời gian nghỉ ngơi và giải trí sau khi làm việc.

Đặc biệt, người lao động khi sang Nhật sẽ được hỗ trợ nơi ở và ăn uống mỗi ngày. Người lao động có thể tiết kiệm tối đa chi phí để gửi về gia đình.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 rất hấp dẫn, có tiềm năng và cơ hội phát triển. Đến Nhật, lao động không chỉ được phát triển tay nghề mà còn có cơ hội học hỏi rất nhiều. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về xuất khẩu lao động Nhật để có thể đi ngay trong năm 2018.© Copyright 2018-2024 Labor.