Những trường Đại học ở Nhật ‘đáng mơ ước’ để đi du học

Những trường Đại học ở Nhật ‘đáng mơ ước’ để đi du học Nhật Bản có một nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á. Đó chính là lý do rất nhiều du học sinh từ các nước đều chọn đất nước này để du học.

Nhật Bản có một nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á. Đó chính là lý do rất nhiều du học sinh từ các nước đều chọn đất nước này để du học. Không những du học sinh, những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng có mong muốn ở lại học tập tại quốc gia này. Top 10 trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản nếu có nhu cầu sinh sống, học tập tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Đại học Kyoto

Đứng trong top đầu các trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản không chỉ về sự lâu đời mà còn chất lượng dạy và học. Trước đây, đại học Kyoto là trường Hoàng Gia của Nhật Bản. Có rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên châu Á theo học trường này. Đại học Kyoto là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật, nơi đào tạo rất nhiều nhân tài cho đất nước, cũng như thế giới.

Trường đại học Tokyo

Thuộc top đại học tốt nhất châu Á, xếp vị trí 21 trường đại học trên thế giới. Trường đạo tạo rất nhiều chuyên ngành, nổi tiếng nhất chính là Khoa học và Công nghệ. Nếu các bạn du học sinh hay các bạn tham gia các công việc xuất khẩu lao động muốn học tập, tìm hiểu thêm về Công nghệ, khoa học có thể tìm đến trường đại học nổi tiếng này.

Đại học Osaka

Cũng nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, một trong 6 trường đại học lâu đời nhất ở Nhật BảnTrường chuyên đào tạo về Y khoa, khoa học cơ bản, công nghệ chất lượng ở châu Á.

Đại học Kyoto là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật, nơi đào tạo rất nhiều nhân tài cho đất nước, cũng như thế giới.

 

Viện công nghệ Tokyo

Thuộc Đại học Quốc gia của Nhật Bản. Chuyên đào tạo về Khoa học và Kỹ thuật. Viện công nghệ Tokyo là một lựa chọn hoàn hảo khi nghiên cứu, học tập về các lĩnh vực này. Trường đã được công nhận thành tập đoàn năm 2004. Hiện nay, nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng trong và ngoài nước.

Đại học Keio

Chính là một trong các trường cổ xưa nhất Nhật Bản. Chất lượng trường đã được khẳng định từ đó đến giờ. Có ba trong số những Thủ Tướng của Nhật Bản từng học trường này, 2.4 % CEO của tập đoàn Global Fortune 500 là cựu sinh viên của trường đại học nổi tiếng này.

Hokkaido

Trường đại học Quốc gia hàng đầu tại Nhật Bản. Trường Hokkaido xếp vị trí 139 trong bảng xếp hạng Đại học trên thế giới do Quacquarelli Symonds công bố.

Đại học Tohoku

Trước đây, trường đại học này một trường Cao Đẳng Dược ở Sensai. Nay trở thành Đại học Tổng Hợp ở Nhật Bản. Trường đào tạo mọi lĩnh vực, chuyên ngành, các du học sinh, những người muốn học thêm sau thời gian đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể lựa chọn để học vì trường đa ngành, có thể tự do lựa chọn những ngành nghề phù hợp với bản thân.

Nayoga

Trường Đại học Nayoga có 11 khoa, 13 trường thành viên, 1 bệnh viện trực thuộc. Tiền thân trước đây là trung cấp dược, sau này lên thành Đại học Nayoga, được thành lập vào năm 1897.

Tsukuba

Trường Đại học có nhiều thành tích cao, nhận được 3 giải Nobel thế giới. Xếp thứ 172 theo bảng xếp hạng của QS, một trong 10 trường đại học tốt nhất ở Nhật Bản.

Đại học Kobe

Mặc dù được thành lập sau các trường đại học trên nhưng đại học Kobe ngày càng khẳng định vị thế của mình. Nơi sản sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế sớm nhất tại Nhật Bản. Trung tâm nghiên cứu kinh tế hàng đầu tại Nhật Bản.

Đó chính là 10 trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản cho các du học sinh và những người xuất khẩu lao động Nhật Bảncó thể theo học. Hãy tự tin nộp đơn theo học nếu bạn có nhu cầu.


© Copyright 2018-2024 Labor.